พิธีรับใบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

ในวันที่ 26 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องตะโกราย 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมพล เยื้องกลาง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและการประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรพร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ซึ่งมี นายกัมปนาถ ถ่ายสูงเนิน หัวหน้าวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ กล่าวรายงานการดำเนินกิจการมหาวิทยาลัย

สำหรับในปีการศึกษา 2560 นี้ วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพได้จัดการศึกษาด้านอาชีวศึกษา โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรม ทั้งหมด 9 หลักสูตร และ ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ ทั้งหมด 4 หลักสูตรด้วยกัน มีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาเข้ารับใบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ทั้งสิ้นจำนวน 358 คน ซึ่งภายในงานมีคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในพิธี บรรยากาศเป็นไปด้วยความปลื้มปิติจากคณาจารย์และนักศึกษาทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง