วัน​ศุกร์​ที่ ๑๐ เมษายน​ ๒๕๖๓

รศ.ดร.ณรงค์​ศักดิ์​ ธรรม​โชติ​ คณบดี คณาจารย์​และนักศึกษา​คณะ​วิศวกรรม​ศาสตร์​และส​ถาปัต​ย​กรรม​ศาสตร์​ มทร. อีสาน นครราชสีมา​ ผลิตและส่งมอบตู้เก็บตัวอย่างเชื้อ COVID-19​ (ตู้ Swab)​ ให้ #โรงพยาบาลมหาราช จังหวัด​นครราชสีมา​
ทั้งนี้คณะวิศวกรรมศาสตร์​ฯ ขอขอบคุณความร่วมมือร่วมใจของชาว มทร.อีสาน ที่ให้การสนับสนุนค่าวัสดุอุปกรณ์​ ในครั้งนี้​

#คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
#นครราชสีมา #เรียนต่อ #หลักสูตร #ราชมงคล #วิศวะ #ปี1 #มหาลัย