ประชาสัมพันธ์ด่วน!!!!! กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอขอเชิญ นักออกแบบ นิสิต นักศึกษา และประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดออกแบบเครื่องหมาย “Thailand Textile Tag”

ประชาสัมพันธ์ด่วน!!!!! กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอขอเชิญ นักออกแบบ นิสิต นักศึกษา และประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดออกแบบเครื่องหมาย “Thailand Textile Tag” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท ขยายเวลาปิดรับผลงานถึง 15 พฤษภาคม 2563 ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaitextile.org อย่าลืมไปส่งผลงานประกวดกันเยอะๆนะครับ —————————————————————5+3 Studio Graphic design / Interior design0889586389 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. id : siripong122